vi-VN en-US
vi-VN en-US

Công ty cổ phần Quốc Thăng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm: Hóa chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm và thủy sản.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi được biết đến là một nhà cung cấp uy tín, linh hoạt, năng động và phục vụ tốt. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các công ty chế biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và thủy sản cũng như đồ uống.

Đến nay, chúng tôi đã gắn kết chặt chẽ và bền vững với nhiều đối tác lớn trên thế giới và là đại diện của các tập đoàn, nhà máy như: Fuso Chemical, Chihama Food, Musashino (Nhật Bản), Jirakorn, Thai Food International (Thailand), Marcel (Philippine), Daesang, Young Jin (Hàn Quốc), Dynemic (Ấn Độ), Ciech (Đức).

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm có giá cả cạnh tranh trên thị trường, duy trì chất lượng sản phẩm ổn định khi phân phối và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách về các vấn đề kỹ thuật, phương pháp cải tiến sản phẩm hiện có cũng như phát triển các sản phẩm mới.

Công ty cổ phần Quốc Thăng hân hạnh được phục vụ Quý Khách.